Các bước thiết kế spa chuyên nghiệp, thu hút, độc đáo hơn

Nam Triều

New member
Xác minh
#1
Thiết kế spa là một trong những khâu vô cùng quan trọng và cần thiết hàng đầu khi bạn muốn mở spa. Để có thể thu hút khách hàng bạn cần phải thiết kế ra một spa chuyên nghiệp, đẹp và tương đối bắt mắt.

Vậy làm sao để có được một thiết kế spa hoàn hảo Tuấn Kiệt Group sẽ chia sẻ trong bài viết này để mọi người cùng tham khảo giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi kinh doanh và thu vào nhiều tài lộc hơn.

Những bước thiết kế spa chuyên nghiệp


Để có thể thiết kế được một spa hoàn hảo bạn cần phải trải qua các bước thiết kế sau:

1. Bộ mặt bên ngoài spa
Một spa được coi là hoàn hảo khi nó đặt đến trình độ hoàn mỹ từ trong ra ngoài. Trước khi thiết kế một spa, người thiết kế luôn phải lưu ý đến bộ mặt bên ngoài của spa đầu tiên.

Bộ mặt bên ngoài spa chính là bảng hiệu là cái mà khách hàng sẽ nhìn thấy đầu tiên khi đến với spa. Bảng hiệu cần phải rõ nét, súc tích gây ấn tượng mạnh cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Cùng với đó là cách trang trí khung cửa càng tôn lên sự sang trọng, tạo điểm nhấn riêng cho spa của bạn. Như thay thế một lời chào từ bạn gửi đến cho khách hàng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.tuankiet.com.vn%2Fblog%2Fwp-content%2Fuploads%2Fcac-buoc-thiet-ke-spa-chuyen-nghiep.jpg&hash=92347f38002db43d1d4895dd966d8bc6
Để có một spa chuyên nghiệp bạn cần phải chú ý cả bên ngoài, nội thất, màu sắc

2. Khu sân vườn phía trước
Sau bước thiết kế bộ mặt bên ngoài của spa thì sẽ đến thiết kế khu sân vườn phía trước. Ở đây thì bạn nên bố trí một chiếc xích đu hoặc một bộ bàn ghế để khách hàng có thể nghỉ ngơi, thư giãn trong thời gian chờ đợi hoặc sau khi làm spa.

Ngoài ra, bạn cũng nên trồng thêm những cây dây leo tỏa bóng, những chậu cây xanh sẽ giúp cho sân vườn trở nên phong phú và thoáng mát hơn.
Đọc tiếp: https://www.tuankiet.com.vn/blog/cac-buoc-thiet-ke-spa-chuyen-nghiep-thu-hut-doc-dao-hon/
 
Top