Các lỗi dễ mắc phải khi trang trí phòng khách đẹp

hungk10

New member
Xác minh
#1
Nếu phòng khách nhỏ, bạn nên hạn chế sử dụng các loại vách ngăn để cho không gian mở, thông thoáng và rộng rãi hơn.

4. Sử dụng gương đánh lừa thị giác
Treo gương trong phòng khách là cách đơn giản giúp không gian trở nên rộng rãi gấp nhiều lần.

Gương sẽ giúp phòng khách nhà bạn có chiều sâu, phản chiếu, là cách gián tiếp làm nổi bật không gian phòng khách đẹp nhà bạn.

Ngoài ra, gương còn giúp bạn tăng diện tích tối đa khi sử dụng. Vậy nên, hãy treo gương khi bạn cảm thấy không gian phòng khách nhà bạn quá chật hẹp và bí bách.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fw7OQnrywj-guong-la-vat-dung-danh-lua-cam-giac-giup-phong-khach-the-thong-thoang-va-rong-rai-hon.png&hash=bc70885f7fda5a9d09945d5fd958b096


Gương là vật dụng đánh lừa cảm giác giúp phòng khách thê thông thoáng và rộng rãi hơn


II.Các lỗi dễ mắc phải khi trang trí phòng khách đẹp
1. Sử dụng đồ nội thất quá lớn
Sử dụng đồ nội thất quá lớn so với không gian phòng khách sẽ làm cho không khí trở nên ngột ngạt, bí bách.

Mặt khác những món đồ nội thất cồng kềnh này sẽ cản trở lối đi, không gian nặng nề, chật hẹp.


Do vậy, hãy lựa chọn thật kỹ nội thất trước khi mua nhé để phù hợp với không gian, diện tích phòng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FiMV9OuYmu-nen-lua-chon-do-noi-that-co-kich-thuoc-phu-hop-voi-khong-gian-phong-khach.png&hash=3b4dd345d91c449e83c2a43ee201c5e5


Nên lựa chọn đồ nội thất có kích thước phù hợp với không gian phòng khách

2. Không biết cách tạo điểm nhấn cho phòng khách
Khi trang trí cho bất kỳ không gian nào bạn cũng cần tạo ra một điểm nhấn nổi bật góp phần tạo sự thu hút khi bước vào không gian đó và phòng khách cũng vậy.

Hãy sử dụng những gam màu tối là chủ đạo kết hợp với những hiệu ứng từ hệ thống đèn nhân tạo để tăng độ phản chiếu tạo điểm nhấn cho phòng khách.

3. Sử dụng quá nhiều cây xanh
Việc đưa cây xanh vào trong không gian phòng khách cũng là cách trang trí rất khoa học. Tuy nhiên, gia chủ cần lựa chọn loại cây xanh thích hợp cũng như không nên quá lạm dụng chúng mà sử dụng với số lượng nhiều.

Chỉ cần một, hai chậu trong góc nhà cũng góp phần làm tăng giá trị thẩm mỹ cho căn phòng cũng như khắc phục được những góc chết, mang không khí trong lành vào trong không gian này.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FN9sGABBEb-khong-nen-qua-lam-dung-cay-xanh-de-trang-tri-phong-khach-dep.png&hash=44c2f31b8197c54686ede90fd397fbce


Không nên quá lạm dụng cây xanh để trang trí phòng khách đẹp

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về các cách trang trí phòng khách đẹp, thông minh, hiện đại là giải pháp tuyệt vời và hợp lý mang đến không gian tiện nghi, vẻ hiện đại cho ngôi nhà cũng như giúp chất lượng cuộc sống của bạn được cải thiện. Mặt khác, bài viết còn giúp gia chủ lưu ý đến một số sai phạm, các lỗi dễ mắc phải trong thiết kế, trang trí nhà vệ sinh. Rất mong với những chia sẻ trên quý bạn đọc có thể trang trí cho phòng khách đẹp, hiện đại cho nhà mình nhé!
 
Top