Hướng dẫn sử dụng thuốc kích dục nữ an toàn

Thuốc Phụ Khoa

New member
Xác minh
#1
Hiện nay nhu cầu của nữ giới cao hơn với các sản phẩm thuốc kích dục nữ nhằm thỏa mãn chuyện tình dục với bạn đời của mình và đạt được những khoái cảm. Vậy làm thế nào để sử dụng đúng cách đem lại hiệu quả tốt nhất mà không có tác dụng phụ? Sau đây là hướng dẫn cách sử dụng thuốc kích dục nữ an toàn và hiệu quả cho các chị em.

Tác dụng của thuốc kích dục nữ
Nhiều lý do khiến các chị em suy giảm những ham muốn trong quan hệ tình dục. Có rất nhiều lý do tác động lên như: áp lực, tự ti, tác dụng phụ do sử dụng thuốc, giai đoạn tiền mãn kinh,... Thuốc kích dục sẽ giúp nữ giới giải tỏa những vấn đề này. Khi sử dụng thuốc, nữ giới trở nên ham muốn cao hơn. Trong người cảm thấy bứt rứt, khó chịu, người nóng ran. Chuyện quan hệ tình dục nhờ tác dụng của thuốc sẽ giúp các chị chủ động hơn, và kích thích bạn tình đạt được thỏa mãn và chạm tới khoái cảm.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthuockichducnugiare.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2021%2F03%2Fimages-9.jpg&hash=7e93072e43b5f72b6134d87b6588ccf2


Hướng dẫn sử dụng thuốc kích dục dành cho nữ giới
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc kích dục cho nữ khác nhau từ dạng viên nén, dạng nước đến dạng bột,... Mỗi loại sẽ có cách sử dụng khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng thuốc kích dục dạng viên
Thuốc kích dục dạng viên không chỉ giúp các chị em hưng phấn hơn trong chuyện giường chiếu mà còn giúp tăng tiết chất nhờn ở “Bé gái” và đạt được khoái cảm cho cả hai.

Với dạng viên thường được sử dụng theo hai cách đó là uống trực tiếp hoặc tán nhuyễn cho vào đồ uống hoặc trộn với thức ăn. Lưu ý pha đúng liều lượng để thuốc phát huy hiệu quả nhất, tránh sử dụng với nước cam, chanh hay đồ ăn có tính chua.

Thuốc sẽ phát huy tác dụng thường sau 10 phút và có tác dụng mạnh nhất sau khoảng 1 tiếng. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi cá nhân, kéo dài từ 3-4 tiếng.

Hướng dẫn sử dụng thuốc kích dục cho nữ giới dạng nước
Đây là một trong những sản phẩm được các chị em ưa chuộng. Với thiết kế nhỏ gọn giúp các chị em cất giữ một cách dễ dàng. Đặc biệt sản phẩm dạng nước sẽ không có mùi vị khó chịu và khả năng hòa tan nhanh chóng.

Với dạng nước, bạn có thể sử dụng bằng cách hòa tan chỉ khoảng 1-2 giọt vào đồ uống. Lưu ý khuấy đều cho thuốc được tan đều và tránh sử dụng với đồ uống có tính axit.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthuockichducnugiare.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2021%2F03%2Fcach-su-dung-thuoc-kich-duc-nu-300x225.jpg&hash=24a70982bbd9806535f98c31c529d2cf


Các sản phẩm kích dục nữ dạng nước có tác dụng khá mạnh nên lưu ý không nên sử dụng quá liều. Khi ngấm thuốc, các chị em thường cảm thấy cơ thể nóng bừng, trong người khó chịu, mặt đỏ bừng và cần được đáp ứng ngay lập tức để giải tỏa. Khi sử dụng thuốc, sự e dè, xấu hổ ở phụ nữ sẽ không còn mà nữ giới trở nên tự tin và chủ động hơn trước bạn trai, bạn tình của mình.

Thuốc dạng bột thì sử dụng như thế nào?
Sản phẩm có dạng bột mịn, không màu, không mùi, không vị và không tác động đến thức ăn hay đồ uống, vì vậy sản phẩm cũng được nhiều chị em yêu thích. Với dạng bột thì đều có thể pha vào đồ uống hay trộn với thực phẩm.

Tuy nhiên thuốc kích dục nữ dạng bột có tác dụng khá mạnh vì vậy cần sử dụng đúng liều lượng theo hướng dẫn sử dụng. Để không gặp phải những điều không may và tác dụng phụ của thuốc thì không nên lạm dụng sản phẩm. Chỉ trong những trường hợp khẩn cần hỗ trợ cảm xúc thì mới sử dụng.

Mỗi dạng thuốc kích dụng có những cách sử dụng và liều lượng công dụng khác nhau. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ lưỡng mong muốn và điều kiện của bản thân mà lựa chọn thuốc kích dục nữ sao cho phù hợp.
 
Top