Ngâm chân bằng thảo dược và một số điều bạn cần biết

vũ quân

New member
Xác minh
#1
Ngâm chân bằng thảo dược là phương pháp massage, điều trị bệnh được phần lớn người dân sử dụng để mang lại sức khỏe cho bản thân và gia đình của bạn. Nhưng bạn đã biết hết về chậu ngâm chân, tác dụng của ngâm chân chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Bồn ngâm chân là một giải pháp cải thiện tình trạng sức khỏe của bản thân ngay trong chính ngôi nhà của mình. Bạn chỉ cần thả lỏng cơ thể nhất là đôi chân vào trong dòng nước ấm, thêm chút thảo dược.
Đây là một liệu pháp thần kì sử dụng thảo dược phơi khô đem lại công dụng cực kì tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa và trị liệu một vài bệnh đau nhức.

Những điều bạn chưa biết về ngâm chân thảo dược
Theo Đông y, đôi bàn chân có chứa 60 huyệt đạo quan trọng và vô số các dây thần kinh khác liên quan đến các dây thần kinh ở trung khu thần kinh não, các cơ quan trên toàn bộ cơ thể. Vì thế, mà việc chăm sóc sức khỏe đôi chân là vô cùng cần thiết, hạn chế cơ đau, gìn giữ sức khỏe.
Còn theo Tây y, người ta lại quan niệm rằng đôi chân là trái tim thứ hai của con người gây ra các phản xạ trực tiếp lên vỏ não vì thế mà việc nâng niu, giữ gìn, bảo vệ đôi chân của bạn cũng chính là bảo vệ bạn, bảo vệ sức khỏe của bạn.
Mà một trong những cách bảo vệ, chăm sóc đôi chân massage tốt nhất là ngâm chân bằng nước nóng kết hợp với một vài thảo dược. Đem đến các kích thích, làm hưng phấn các dây thần kinh và các tế bào bên trong mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthietkexonghoi.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F09%2Fchau-ngam-chan.gif&hash=9e9f2d3771e6a3116605c267a47702ba


Ngâm chân thế nào được cho là đúng?
Không phải ai cũng biết ngâm chân massage đúng cách, nếu bạn chưa biết hoặc phương pháp ngâm chân của bản thân chưa đúng thì có thể sử dụng cách sau để đạt được kết quả cao nhất, hiệu quả nhất.
Xem tiếp: https://thietkexonghoi.com/ngam-chan-bang-thao-duoc-va-mot-so-dieu-ban-can-biet/
 
Top