Những tác dụng không ngờ tới khi xông hơi bằng sả

vũ quân

New member
Xác minh
#1
Xông hơi là một phương pháp đơn giản của dân gian có từ lâu đời. Dựa trên hình thức tự điều tiết thân nhiệt bằng cách ra mồ hôi của cơ thể do hệ thần kinh tự động điều khiển.

Việc tăng tiết mồ hôi và giãn nở những mạch máu ngoại biên qua xông hơi không những có thể giúp giải cảm, hạ sốt mà còn được vận dụng để làm tiêu thủng tán thấp, hạ cao huyết áp và giải độc cho cơ thể trong nhiều trường hợp khác nhau.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthietkexonghoi.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F05%2Fsong-hoi-bang-sa.jpg&hash=e074a9202544813f25d9531dc1827aab

Những tác dụng không ngờ tới khi xông hơi bằng sả

XÔNG HƠI BẰNG SẢ CÓ TÁC DỤNG TRỊ MỤN
Ngoài việc làm gia vị sả còn biết đến là một dược phẩm trị mụn và trị nhiều bệnh đơn giản như cảm cúm v.v…. Tinh dầu sả có tác dụng rất tốt trong việc làm sạch da một cách tự nhiên nhất. Xông hơi bằng sả chính là cách để điều trị mụn và ngăn chặn mụn mới phát sinh.

Sau khi xông hơi bằng tinh dầu sả bạn sẽ thấy da mình trở nên hồng hào, khỏe mạnh và sạch mụn.

XÔNG HƠI BẰNG SẢ CÓ TÁC DỤNG TRỊ CẢM
Thời tiết thay đổi, thời tiết lạnh là nguyên nhân chính khiến cơ thể chúng ta bị cảm lạnh. Cảm lạnh còn được gọi là cảm, viêm mũi họng, sổ mũi cấp, là một bệnh truyền nhiễm do virus gây ra ở đường hô hấp trên nhưng chủ yếu ảnh hưởng mũi.

Do đó việc xông hơi bằng sả rất cần thiết cho việc trị cảm, trong sả có tinh dầu có tác dụng chữa cảm cùng với những cây thảo dược khác như lá tía tô, búp tre và lá bưởi giúp trị cảm rất tốt và hiệu quả.
Xem tiếp: https://thietkexonghoi.com/xong-hoi-bang-sa-co-tac-dung-gi/
 
Top