. Trang trí bữa tiệc sinh nhật cho bé ngoài trời

hungk10

New member
Xác minh
#1
Bậc làm cha, mẹ nào cũng mong muốn con gái mình sẽ có được một bữa tiệc sinh nhật thật lộng lẫy, đầm ấm, đầy ắp kỉ niệm từ người thân yêu và bạn bè của con. Hãy tạo ra cho con những bất ngờ, để rồi sau này có đi đâu con cũng luôn nhớ về ngày quan trọng nhất của cuộc đời mình đã từng vui vẻ, hạnh phúc như thế nào. Dưới đây là 3 cách trang trí sinh nhật đơn giản cho bé gái siêu tiết kiệm chỉ có tại nhà.
1. Trang trí những nhân vật mà bé yêu thích
Giả sử cô con gái đáng yêu của bạn yêu thích nhân vật hoạt hình như nàng elsa trong “Frozen” thì hãy nảy ra ý tưởng thiết kế phông nền, bánh sinh nhật, cho tới những ông giá tuyết xung quanh bàn tiệc của bé.

Bạn nên để phông nền giống như một trận mưa tuyết phía trước mặt bé, những gam màu xanh, trắng kết hợp với nhau cùng các nhân vật hoạt hình thêm sống động. Phía trên bạn nên ghép dòng chữ “Chúc mừng sinh nhật con yêu” cùng với tên, ngày sinh của bé.

Trên bàn hãy đặt những khung hình từ lúc bé mới chào đời cho tới thời điểm hiện tại. Thể hiện rằng bố mẹ luôn là người trân trọng từng chặng đường lớn khôn của con. Và chẳng thể thiếu được chiếc bánh ngọt được trang trí đẹp mắt nữa nhé.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fi0.wp.com%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Ff699246446b0.jpg%3Fw%3D1020%26ssl%3D1&hash=28d20c52cc8d687f6f91b71c60543e79


2. Trang trí tiệc sinh nhật với bối cảnh Lễ Giáng sinh
Các bé gái thường rất yêu thích được nhận quà từ những ông già noel trong dịp lễ giáng sinh gần về. Bạn hãy diện cho bé bộ trang phục trong buổi tiệc sinh nhật có màu đỏ rực rỡ, rất phù hợp với chủ đề Lễ Giáng sinh.

Tiếp theo đó là chọn một không gian đủ rộng để bày bàn tiệc. Trên đó nào là quà, cây thông noel, những khung hình đáng yêu của bé từ thủa sơ sinh cho tới hiện tại. Nếu bạn muốn ngộ nghĩnh hơn thì hãy chăng hai dây với dòng chữ happy birthday bên dưới ông già noel. Đảm bảo rằng bé gái của bạn sẽ vô cùng hứng thú trong bữa tiệc sinh nhật của mình.


3. Trang trí bữa tiệc sinh nhật cho bé ngoài trời
Việc bạn bỏ một số tiền ra để tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho bé tại những nhà hàng sang trọng, điều đó thực sự lãng phí. Tại sao không là bữa tiệc sinh nhật ngoài trời thay vì trong một không gian chỉ có đèn điện, ánh sáng, thiếu tự nhiên của nhà hàng.

Bạn hãy chọn một công viên với không gian thoáng đãng, có thảm có xanh, hồ nước mát, những chòi nghỉ chân…nếu dưới một bóng cây cao thì thật tốt. Sử dụng bóng bay với những màu sắc sặc sỡ cùng một chiếc bàn tiệc nho nhỏ đủ vừa một chiếc bánh ngọt, cùng những món quà tặng của người thân dành cho bé…

Ngoài trời thì bé có thể thỏa thích vui đùa với chúng bạn, lăn lộn trên thảm cỏ xanh, đó sẽ mãi là kí ức đẹp mỗi khi nhớ lại.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fi2.wp.com%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F617916a51366.jpg%3Fw%3D1020%26ssl%3D1&hash=fbc4382e89f9439f8bcc067c61a40750


Trên đây là những cách trang trí sinh nhật đơn giản cho mà lại vô cùng tiết kiệm tại nhà. Mong rằng những bậc làm cha, mẹ hãy lựa chọn một cách trang trí phù hợp và theo đúng sở thích của con gái mình. Vì chỉ có hạnh phúc mà cha mẹ dành cho con mới có thể trường tồn mãi mãi. Hãy thể hiện tình yêu con bằng sự giản dị đó nhé!
 
Top