Trang trí phòng ngủ bằng ánh sáng

hungk10

New member
Xác minh
#1
Có nhiều người cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi được nghỉ ngơi trong phòng nghỉ của khách sạn. Không gian nghỉ ngơi của chúng ta sẽ trở nên lãng mạn, đẹp và sang trọng hơn khi được phòng ngủ của chính bạn cũng được trang trí có phong cách giống như những căn phòng trong khách sạn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F3d6a75738567.jpg&hash=b7c8a04b77888db4966319b9aad21a42Sử dụng tranh trang trí khách sạn để trang trí phòng ngủ

Tạo điểm nhấn cho không gian trong phòng ngủ bằng tranh, ảnh
Hầu hết những căn phòng ở khách sạn đều treo những bức tranh dọc từ hành lang cho đến tận trong phòng. Sử dụng tranh trang trí khách sạn là một biện pháp thông minh để tạo hiệu ứng cho không gian.

Tương tự vây, bạn cũng có thể treo thêm tranh hoặc ảnh vào phòng ngủ của mình để tạo ra không gian nghệ thuật nhẹ nhàng. Nên treo những bức tranh về thiên nhiên để tạo ra không gian rộng rãi, hoặc những bức tranh có gam màu ấm áp để căn phòng ngủ của bạn dễ chịu và thu hút hơn. Ngoài ra có thể sử dụng tranh phong cảnh tây bắc sẽ làm cho căn phòng trở nên sinh động đẹp hơn rất nhiều.

Trang trí phòng ngủ với tranh như khách sạn
Thông thường những căn phòng ngủ với tranh trang trí khách sạn ven biển sẽ lựa chọn hai gam màu trắng và màu xanh da trời làm màu chủ đạo cho việc trang trí không gian. Lựa chọn gam màu trắng sẽ gợi cho người thuê phòng cảm nhận về những đám mây nhẹ nhàng, về những gợn sóng biển êm du. Còn màu xanh sẽ gợi cho mọi người về một không gian trong lành, mát mẻ của của bầu trời cao trong xanh đầy nắng hay của biển cả mênh mông.

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng ngay ý tưởng trang trí này để làm đẹp cho phòng ngủ của gia đình mình. Khi sử dụng hai gam màu này làm màu chủ đạo sẽ giúp cho mọi người có cảm giác nhẹ nhõm như đang được nghỉ dưỡng ở một vùng biển bao la nào đó mỗi ngày.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F22f3f4fd7350.jpg&hash=f43d2a2e99afdaf810069bc732cb8918Trang trí với những gam màu trắng – xanh

Đặt bồn tắm gần giường ngủ
Bên cạnh việc sử dụng tranh trang trí khách sạn thì việc đặt bồn tắm gần giường ngủ cũng là một trong số những mẹo trang trí được nhiều người áp dụng.

Không sử dụng giải pháp phân chia, thiết kế không gian theo những cách thông thường mà sử dụng bồn tắm và đặt tại vị trí gần giường ngủ là phương án được rất nhiều khách sạn áp dụng. Khi bạn đặt bồn tắm ở gần giường ngủ sẽ mang đến cảm giác dịu dàng, lãng mạn và đây cũng là không gian phù hợp với những cặp đôi mới cưới.

Với điều kiện căn phòng ngủ của gia đình bạn có diện tích rộng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay ý tưởng trang trí này để cuộc sống và không gian nghỉ ngơi của bạn thêm thi vị mỗi ngày.

Trang trí phòng ngủ với gam màu trung tính
Những gam màu có trung tính, có sắc độ trầm như màu be, ghi, xám, trắng… khi được kết hợp khéo léo trong một phòng ngủ không chỉ gợi nhắc đến những khách sạn cổ châu Âu mà bạn đã từng được đến hoặc được nhìn thấy mà còn mang lại cảm giác yên tĩnh, yên bình cho không gian căn phòng của bạn.

Với những người có tính cách tĩnh lặng, đồng thời thích không gian thực sự yên tĩnh và riêng tư thì đây là một ý tưởng tuyệt vời dành cho họ.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F7b80173c0695.jpg&hash=3c7e841d1a1d9fbd2788cc1a13114062Trang trí phòng ngủ với gam màu trung tính

Trang trí phòng ngủ bằng ánh sáng
Nếu bạn là một người yêu màu trắng, bạn hãy mạnh dạn tạo vẻ đẹp trong lành và tinh khiết cho nơi nghỉ ngơi của gia đình bạn bằng gam màu trắng cho sơn tường, sơn trần và nội thất.

Đồng thời để tăng thêm vẻ sang trọng và tạo ra nét đẹp ấn tưởng cho không gian phòng ngủ, bạn cũng có thể sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng như đèn hắt tường, đèn chùm pha lê, đèn trần sau đó kết hợp chúng một cách hài hòa với ánh sáng tự nhiên từ khung cửa sổ là giải pháp hoàn hảo.

Trang trí phòng ngủ theo phong cách Bohemian
Phong cách Bohemian hiện nay đang là phong cách được rất nhiều người yêu thích.

Đây là một trong ý tưởng tuyệt vời được áp dụng ở hầu hết các khách sạn ven biển. Nếu bạn là người cảm thấy thực sự dễ chịu khi có sự hiện diện của những gam màu ấn tượng và đồng thời bạn vô cùng yêu thích những màu sắc rực rỡ thì bạn hãy lựa chọn ngay phong cách Bohemian để làm đẹp cho khoảng không gian nghỉ ngơi của mình và gia đình.

Tạo không gian dịu mát cho phòng ngủ
Các khách sạn đều có những phong cách trang trí khác nhau để mang đến nét đẹp dễ nhớ, đặc trưng.

Phòng ngủ của gia đình bạn cũng có thể có những phong cách như vậy, bạn có thể lựa chọn một gam màu mà mình cảm thấy khoan khoái nhất, thích nhất, dễ chịu nhất để tạo điểm nhấn cho không gian phòng ngủ của mình.
 
Top