TRANG TRÍ QUÁN KEM THEO ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

hungk10

New member
Xác minh
#1
Một quán kem tự chọn thành công, được nhiều người biết đến thì không chỉ có chất lượng kem ngon mà phong cách quán phải thật ấn tượng. Và đương nhiên, phần trang trí sẽ quyết định điều này. Hôm nay bài viết sẽ bật mí cho các bạn cách trang trí quán kem đẹp mê ly, khiến khách hàng đến quên lối về.

1. TRANG TRÍ QUÁN KEM THEO ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh4.googleusercontent.com%2FHmBGw57uLe-sFzTmReA4rNYpnWl_0jvHtWvmM0fl3KO83dlEcqnP5C5tmOHa1oaNpbwMLrKdv4FzhIN2vdzoajCvK5pymh-cH0-33_sZgj5fkTSXCmNjVLK1Pe8jsr6Rwi33170l&hash=07d44f8456ca6dbe996a6df6289e0b1a

Trang trí quán kem theo đối tượng khách hàng

Quán kem vừa ngon, trang trí quán kem vừa đẹp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, chính vì thế hãy lựa chọn phong cách trang trí cho phù hợp với lượng khách hàng tiềm năng.

– Học sinh sinh viên

Học sinh, sinh viên thường có sở thích tụ tập từng nhóm, thích selfie tại những nơi họ đến, nếu quán kem của bạn được trang trí theo phong cách teen, trẻ trung, sinh động chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của lượng khách hàng tiềm năng này.

Hãy dùng những hình ảnh 3D sinh động, hay những miếng ghép, xốp để những bức tường thêm sắc màu. Và đừng quên bàn ghế hay cách bài trí cũng ấn tượng một chút nhé.

– Người đi làm

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh3.googleusercontent.com%2FVIao7XDUKOJRUBNlTEYtkBOzy8D0j30Rfz0uSe_E2BmHH3EumHqxz_XOgnbaF1JaxLPE-ReLByiuhZRGzzvXAaIPqfxZaugMDPJCpN33aMuTLDNoyv2lO2ZyFf82DVa0RjWIWfHd&hash=d42a0176881985e884a3993cedd2e7b3


Phong cách hiện đại

Hầu hết những người đi làm họ chọn quán kem để trở thành nơi thư giãn, giải nhiệt sau những giờ làm căng thẳng. Nếu bạn cho rằng đây là lượng khách hàng tiềm năng thì hãy trang trí quán của mình theo hướng thoải mái, tránh quá nhiều đồ làm rối mắt. Chọn những màu sắc tươi xanh, mát mắt làm màu chủ đạo, hay trang bị thêm những chậu hoa, cây cảnh cũng là những ý tưởng không tồi.

– Các hộ gia đình

Các hộ gia đình sẽ đi vào những buổi tối và dịp cuối tuần, hãy sắp xếp những chỗ ngồi trong quán thành những khu riêng như bàn tròn, bàn vuông. Và sử dụng những màu sắc, hình vẽ, trang trí theo hướng ấm cúng, hạnh phúc.

2. TRANG TRÍ QUÁN KEM THEO NGUỒN NGÂN SÁCH
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh6.googleusercontent.com%2Fx2jB6_mm75HeE0OJ_t4oXWJgvLPvxslTlZM9tVnnjcwsAdH2w95P2-HqglhDT2xJtIQF_rqZ6FO-SKfuMIJXoqWVRcBkjf7F9QKLWrcna9XZFuYyBRdABHCfhNQSRwSLXHIGBMm1&hash=695c20526715fe8edcdbfaddd9d7ebd5

Đơn giản nhưng tinh tế

Nguồn ngân sách cũng là một việc hết sức quan trọng trong việc trang trí quán, hãy chủ động nguồn ngân sách để quyết định hướng trang trí quán cho phù hợp. Không nên chạy theo phong trào, trào lưu.

– Nguồn ngân sách hạn chế

Nếu nguồn ngân sách ít bạn nên hướng cách trang trí theo cách mới lạ, tận dụng những đồ không dùng đến như lốp xe ô tô, giấy báo, vỏ chai để trở thành những vật dụng độc đáo trong quán mà lại không tốn kém. Nếu bạn là một người có khiếu hội họa thì cũng đừng quên biến những bức tường trống không thành sinh động, đẹp mắt.

– Ngân sách tốt

Còn nếu nguồn ngân sách dồi dào hãy trang trí theo phong cách, sở thích của mình. Cũng nên cân nhắc tránh việc lãng phí không đáng có, bạn có thể liên hệ tư vấn nếu đang cảm thấy chưa phù hợp, ưng ý.

Ngoài cách bài trí để thu hút khách hàng ra thì bạn cũng đừng quên sử dụng sản phẩm kinh doanh chất lượng nhé, với cửa hàng kem, nguồn kem có chất lượng cao, thơm ngon là điểm níu giữ chân khách hàng hiệu quả nhất.
 
Top