Trị cảm bằng phương pháp xông hơi

vũ quân

New member
Xác minh
#1
Thời tiết thay đổi là nguyên nhân chính khiến cơ thể chúng ta bị cảm lạnh. Cảm lạnh còn được gọi là cảm, viêm mũi họng, sổ mũi cấp, là một bệnh truyền nhiễm do virus gây ra ở đường hô hấp nhưng chủ yếu ảnh hưởng mũi.

Các triệu chứng gồm ho, đau họng, sổ mũi, hắt hơi và sốt thường tự hết trong vòng 7 đến 10 ngày, cũng có thể triệu chứng kéo dài đến hết tuần thứ 3.

Những lúc như vậy chúng ta đều cảm thấy mệt mỏi và khó chịu, uống thuốc rồi mà vẫn chưa thấy suy giảm vì thế hiện nay phương pháp như xông hơi, xông lá được rất nhiều người dùng cho việc điều trị bệnh cảm, huyết áp và tim mạch….

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthietkexonghoi.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F05%2Fxong-hoi-tri-cam.jpg&hash=c070eebcefd11fe507910d23836605db

Trị cảm bằng phương pháp xông hơi
MUỐN TRỊ CẢM THÌ NÊN XÔNG NHỮNG LOẠI LÁ NÀO
Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều các bài thuốc xông trị cảm trị cúm nhưng để chọn ra những bài thuốc nào xông cho hợp lý và khỏi bệnh chúng ta nên tìm hiểu thêm. Vì ở Việt Nam có rất nhiều các vùng miền khác nhau, mỗi vùng miền đều có những bài thuốc trị cảm cho riêng mình và cách nào cũng rất tốt.

Những loại lá xông trị cảm rất được nhiều vùng miền sử dụng đến là: Lá sả, lá bưởi, ngải cứu, bồ bồ, nhân trần, lá khuynh diệp, lá tre, cành lá thanh táo; khối lượng khoảng 500 – 1000 gr.

Với các loại cảm mạo mà bệnh nhân không ra mồ hôi thì có thể dùng nồi xông giải cảm chung với công thức gồm: gừng tươi, lá chanh, bưởi, cúc tần, sả, lá tre, lá duối, lá hương nhu, lá tía tô, lá kinh giới…

Bạn có thể tham khảo một vài mẫu máy xông hơi spa cao cấp
Xem đầy đủ bài viết: https://thietkexonghoi.com/tri-cam-bang-phuong-phap-xong-hoi/
 
Top